คำอธิบายวิชา
บทบาทของการท่องเที่ยวเชิงอาหาร การพัฒนาเมนูท่องเที่ยวเชิงอาหารที่เน้นอัตลักษณ์ท้องถิ่น การบริหารจัดการธุรกิจในยุคดิจิทัล การตลาดดิจิทัลสำหรับการท่องเที่ยวเชิงอาหาร การใช้สื่อดิจิทัลในการทำการตลาดและสร้างการรับรู้ การจัดประสบการณ์ลูกค้าในโลกดิจิทัล
โครงสร้างหลักสูตร ดูรายละเอียด
ประมวลรายวิชา
เอกสารอื่นๆ
เกณฑ์การประเมิน
เกณฑ์ผ่าน-ไม่ผ่าน
การเทียบโอนรายวิชา
วิชานี้ไม่สามารถเทียบโอนรายวิชาได้
คุณสมบัติผู้สมัคร
บุคคลทั่วไป
จำนวนชม. 30 (15+15) ชม.
วิทยากรหลัก : วิทยากรมหาวิทยาลัย ราชภัฏราชนครินทร์
เริ่มต้น-สิ้นสุดการอบรม :
17/01/2025 เวลา 08:00 น. ถึง
19/01/2025 เวลา 17:00 น.
สถานที่อบรม :
มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
ค่าธรรมเนียม :
ไม่มีค่าใช้จ่าย