Bootstrap

หลักสูตรผู้ประกอบการด้านอาหารและร้านอาหาร


คำอธิบายวิชา
      หลักการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ การเตรียมการด้านวัตถุดิบทดแทนอาหารท้องถิ่นการจัดตกแต่งนำเสนอและบริการ การออกแบบเมนูอาหารเพื่อสุขภาพและเชิงสร้างสรรค์ การจัดการความปลอดภัยและการสุขาภิบาลอาหารและมาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP) การวางแผนธุรกิจ ทำเลที่ตั้ง ร้านอาหาร หลักการตลาดและการหาช่องทางการตลาดจัดจำหน่าย workshop ฝึกทักษะมาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP) พื้นฐานสำหรับร้านอาหาร workshop นำเสนอแผนธุรกิจทำเลที่ตั้งร้านอาหารและออกแบบเมนูอาหารเพื่อสุขภาพและเชิงสร้างสรรค์ Workshop การเตรียมการด้านวัตถุดิบทดแทนอาหารท้องถิ่นการจัดตกแต่งและการหาช่องทางการตลาดจัดจำหน่ายการบริหารจัดการการตลาดยุคใหม่และการตลาดออนไลน์ การบริหารงบประมาณ ปัญญาประดิษฐ์และการวิเคราะห์ข้อมูลในงานธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร workshop การประยุกต์ใช้ปัญญาประดิษฐ์ทางการสื่อสารเพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้บริโภค

โครงสร้างหลักสูตร       ดูรายละเอียด

ประมวลรายวิชา      

เอกสารอื่นๆ      

เกณฑ์การประเมิน
      เกณฑ์ผ่าน-ไม่ผ่าน

การเทียบโอนรายวิชา
      วิชานี้ไม่สามารถเทียบโอนรายวิชาได้

คุณสมบัติผู้สมัคร
      บุคคลทั่วไป

จำนวนชม. 30 (15+15) ชม.

วิทยากรหลัก : วิทยากรมหาวิทยาลัย ราชภัฏราชนครินทร์

เริ่มต้น-สิ้นสุดการอบรม :
28/11/2024 เวลา 08:00 น. ถึง 29/11/2024 เวลา 17:00 น.

สถานที่อบรม :
      มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ค่าธรรมเนียม :
      ไม่มีค่าใช้จ่าย