คำอธิบายวิชา
หลักการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ การเตรียมการด้านวัตถุดิบทดแทนอาหารท้องถิ่นการจัดตกแต่งนำเสนอและบริการ การออกแบบเมนูอาหารเพื่อสุขภาพและเชิงสร้างสรรค์ การจัดการความปลอดภัยและการสุขาภิบาลอาหารและมาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP) การวางแผนธุรกิจ ทำเลที่ตั้ง ร้านอาหาร หลักการตลาดและการหาช่องทางการตลาดจัดจำหน่าย workshop ฝึกทักษะมาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP) พื้นฐานสำหรับร้านอาหาร workshop นำเสนอแผนธุรกิจทำเลที่ตั้งร้านอาหารและออกแบบเมนูอาหารเพื่อสุขภาพและเชิงสร้างสรรค์ Workshop การเตรียมการด้านวัตถุดิบทดแทนอาหารท้องถิ่นการจัดตกแต่งและการหาช่องทางการตลาดจัดจำหน่ายการบริหารจัดการการตลาดยุคใหม่และการตลาดออนไลน์ การบริหารงบประมาณ ปัญญาประดิษฐ์และการวิเคราะห์ข้อมูลในงานธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร workshop การประยุกต์ใช้ปัญญาประดิษฐ์ทางการสื่อสารเพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้บริโภค
โครงสร้างหลักสูตร ดูรายละเอียด
ประมวลรายวิชา
เอกสารอื่นๆ
เกณฑ์การประเมิน
เกณฑ์ผ่าน-ไม่ผ่าน
การเทียบโอนรายวิชา
วิชานี้ไม่สามารถเทียบโอนรายวิชาได้
คุณสมบัติผู้สมัคร
บุคคลทั่วไป
จำนวนชม. 30 (15+15) ชม.
วิทยากรหลัก : วิทยากรมหาวิทยาลัย ราชภัฏราชนครินทร์
เริ่มต้น-สิ้นสุดการอบรม :
28/11/2024 เวลา 08:00 น. ถึง
29/11/2024 เวลา 17:00 น.
สถานที่อบรม :
มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
ค่าธรรมเนียม :
ไม่มีค่าใช้จ่าย