Bootstrap

ผู้ประกอบการและนวัตกรรมการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอาหาร รุ่นที่ 2


คำอธิบายวิชา
      ผู้ประกอบการและนวัตกรรมการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอาหาร

โครงสร้างหลักสูตร       ดูรายละเอียด

ประมวลรายวิชา      

เอกสารอื่นๆ      

เกณฑ์การประเมิน
      เกณฑ์ผ่าน-ไม่ผ่าน

การเทียบโอนรายวิชา
      วิชานี้ไม่สามารถเทียบโอนรายวิชาได้

คุณสมบัติผู้สมัคร
      บุคคลทั่วไป

จำนวนชม. 135 (45+90) ชม.

วิทยากรหลัก : วิทยากรมหาวิทยาลัย ราชภัฏราชนครินทร์

เริ่มต้น-สิ้นสุดการอบรม :
01/11/2023 เวลา 00:00 น. ถึง 20/11/2023 เวลา 00:00 น.

สถานที่อบรม :
      มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ค่าธรรมเนียม :
      ไม่มีค่าใช้จ่าย